TOP 4 dàn âm thanh hội trường giá ưu đãi hay nhất hiện nay

#1
Bảo Châu Elec hiện là nhà cung cấp hệ thống sound âm hội trường số 1 trên thị trường. Với những thiết bị cao cấp và giá thành rẻ nên chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. âm thanh hội trường


+ Chúng tôi chuyên xây dựng cấu hình, thiết kế những bí quyết âm thanh hội trường tốt hơn tất cả theo lời mời của người dùng để phục vụ: hệ thống tiếng vọng cho phòng họp, hệ thống tiếng vọng hội thảo, dàn sound âm tiệc cưới, dàn tiếng vọng sân khấu ngoài trời,... rất nhiều cấu hình hội trường đã được chúng tôi lắp đặt tại rất nhiều công trình lớn và luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

+ Các bộ dàn âm thanh hội trường của chúng tôi gồm các thứ âm thanh cao cấp, giá rẻ (Vì chúng tôi là đại lý của số đông thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax...). Quý khách có thể cân nhắc cho mình một bộ dàn ưa thích nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vấn miễn phí và xây dựng cho quý khách cấu Bên cạnh đó khát khao.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý người mua những dàn âm thanh hội trường ưu đãi hay nhất hiện thời tại Bảo Châu Elec.

1. Dàn âm thanh hội trường nhỏ tầm 100m2 BC-HT06
Dàn tiếng vang hội trường nhỏ, giản đơn BC-HT06. Với những đồ vật chính hãng, chất lượng cao bạn sẽ có ngay một dàn tiếng vang công suất lớn phục vụ cho phòng họp, phòng hội trường nhỏ rất gọn nhẹ, tiện dùng. Bảo Châu Elec hân hạnh giới thiệu cấu hình bộ dàn BC-HT06 có giá cả chưa tới 40 triệu đồng.Cấu hình bộ dàn sound âm hội trường, phòng họp chừng 100m2

- 1 đôi loa full đôi toàn dải JBL STX 825

- 1 bàn trộn Yamaha MG16XU

- 1 effect số BCE DP-8900

- 1 bộ micro không dây BCE UGX12 Plus

- 1 cục đẩy Crestaudio CA20.

2. Dàn âm thanh cho hội trường 50m2 BC-Domus01
Bảo Châu Elec nhận tư vấn, cung ứng và lắp đặt dàn tiếng vọng hội trường diện tích 50m2, cấu hình loa Domus BC-Domus01. Nhận giao hàng tại cơ sở.

Cấu hình dàn âm thanh cho hội trường 50m2

- Loa hội trường Domus DP-6120
- Cục đẩy công suất Domus DH 260
- Loa sub điện Domus RFX 15A
- Equalizer DBX 215s
- Micro BCE UGX12
- Bàn Mixer Yamaha MG10XU
- Tủ Rack 12U

Xem thêm: bán thiết bị âm thanh hội trường