Loa thùng sân khấu soundking L12

#1
Loa thùng sân khấu soundking L12 là loa trầm trầm bass 30 watt chất lượng cao 30 watt của Loa âm thanh nổi tiếng Soundking mang thương hiệu L-Series, được đánh giá cao bởi những người đam mê âm thanh, những người đam mê âm thanh và nghe nhạc. Âm thanh, hiệu suất rất tốt.


Các loa loa L-Series của Soundking cung cấp cho người dùng sự an tâm khi nói đến các hệ thống âm thanh chủ yếu dành cho các hoạt động sân khấu như sân khấu ngoài trời. trong nhà / ngoài trời, hội trường đa năng, nhà hàng, karaoke, quán cà phê âm thanh ... và loa L12 cũng là một lựa chọn rất hiệu quả cho bạn.

Loa thùng sân khấu soundking L12 sử dụng một loa bass 3-watt với công suất 500 watt, đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu loa đa dạng. Cụ thể, Loa Soundking L12 được trang bị loa phóng thanh treble lớn (75mm) để hát và hoạt động nhẹ và rất chi tiết.

Dòng Soundking L-Series có một mạch chéo được thiết kế từ bên trong ra để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cho người sử dụng. Đây là mẫu loa mới của Minh Thành Piano nhập khẩu vào năm 2016, hy vọng sẽ mang lại nhiều giải pháp cho hệ thống âm thanh của bạn.

Xem thêm: mua dây cáp loa, bán dây tín hiệu rca, dây tín hiệu, giá dây tín hiệu âm thanh
 
Last edited: