Loa thùng sân khấu Soundking H215

#1
Loa thùng sân khấu Soundking H215 với loa song công toàn bộ (2 bass + 1 treble), phù hợp với các hệ thống âm thanh lớn, loa, âm thanh chất lượng cao.

Loa H215 của SoundKn được thiết kế không cồng kềnh như những loa loa full-duplex khác, cho phép người chơi tự do đi lại, mà không gặp rắc rối gì với loại loa phóng thanh tương tự. bây giờ.Soundking H215 được trang bị công suất 800W, được sản xuất với cùng tiêu chuẩn với đầu dò chéo được đánh bóng chéo và có công nghệ nam châm bên trong cung cấp âm thanh tuyệt hảo. Ngoài các thế hệ mới của loa "H", cuộn dây bằng giọng nói là hiện đại hơn, có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và độ bền lâu dài.

Hệ thống loa Full-duplex của Soundking H215 là một ứng dụng rất hiệu quả cho các hệ thống âm thanh cho các buổi trình diễn, sự kiện và sân khấu. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi bạn cần đầu tư vào các phòng và gian hàng cho thuê âm thanh mới hoặc nâng cấp.

Minh Thanh Piano hiện là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Soundking tại Việt Nam và sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm chính hãng sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp âm thanh phù hợp nhất cho hệ thống của bạn. Liên lạc đường dây nóng: 0937.403.689 để biết thêm chi tiết

Xem thêm: mua dây cáp loa, bán dây tín hiệu rca, dây tín hiệu, mua dây tín hiệu âm thanh
 
Last edited: