Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện hiện ở quận 11

#1
giờ tại TpHCM và Hà Nội và các thành thị phố lớn trên toàn quốc, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho mượn âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện giá rẻ cao mà giá cả cạnh tranh, khách hàng có nhu cầu vì thế cũng có nhiều sự tuyển lựa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện này trong bài viết dưới đây. Xem thêm: thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Dich vụ cho mượn âm thanh ánh sáng sự kiện nhằm đáp ứng nhu âm thanh ánh sáng cho các chương trình biểu diễn ca nhạc, chương trình thời trang, tổ chức sự kiện, lễ hội văn hóa Festival, hay các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời. ngoại giả dịch vụ cho mượn âm thanh sự kiện còn cung cấp nhiều loại thiết bị phục vụ các tiệc đám cưới, phòng karaoke, hoặc thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, hội nghị, hội thảo và trình diễn sân khấu đủ mọi quy mô lớn nhỏ. Xem thêm: thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện


ngoại giả, các đơn vị này còn tham vấn thiết kế cũng như tương trợ lắp đặt hệ thống âm thanh theo các gói thuê âm thanh tổ chức sự kiện chất lượng nhằm đảm bảo được các thiết bị hoạt động tốt, và chương trình có thể diễn ra tiện lợi và thành công.

Giá cả dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện sẽ phụ thuộc vào từng đề nghị khác nhau của khách hàng về số lượng người tham dự, nội dung chi tiết cũng như chất lượng thiết bị.

Gói dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện nhỏ (<100 -150 người)
Phù hợp với những buổi hội thảo, họp hành cần source âm thanh riêng

Giá thuê: khoảng 1.000.000 VNĐ
Gói thuê âm thanh sự kiện vừa (<500 người)
Đáp ứng đề nghị của các sự kiện đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt.
Giá thuê khoảng 6.000.000đ (có nhiều gói cho khách hàng chọn lọc)
Gói dịch vụ cho mướn âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện lớn (hàng ngàn người)
Có sử dụng loa array
Thiết kế các thiết bị theo đề nghị riêng của khách hàng
Bên cạnh âm thanh, các thiết bị ánh sáng cũng là một phần vô cùng quan yếu làm nên thành công tổng thể của chương trình sân khấu.

Gói cho mượn ánh sáng sự kiện nhỏ (<500 người)
Giá thuê khoảng: 2.200.0000d

Gói cho mượn ánh sáng sự kiện nhỏ (600 người)
Có sàn diễn chính rộng khoảng 40m2 và có tính chất bán giá rẻ

Giá thuê trong nhà và ngoài trời khoảng: 8.000.000 VNĐ
Gói cho mướn thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện tự chọn

Các thiết bị âm thanh ánh sáng khách hàng có thể tự chọn tương ứng với nhu cầu: Micro cổ ngỗng để bục, phát biểu, Micro ca đoàn, hợp xướng, Micro dây dùng Solo, Micro cho Trống bộ 7, Mixer nhỏ, Mixer, Đèn Par, Đèn Peam, Loa Sub Loa Full, ….

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho mượn âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện tại các đơn vị lớn, chất lượng
Đơn vị lớn có đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng , phụ kiện cũng như kinh nghiệm tham mưu mang đến cho các khách hàng giải pháp thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, … Phù hợp nhất, đảm bảo giá rẻ âm thanh ánh sáng trong vớ chương trình.
- Các thiết bị âm thanh ánh sáng cho thuê đều là sản phẩm mới, có thương hiệu, chính hãng giá rẻ cao như các thương hiệu nổi tiếng: Sounking, Bose, Roland hay Pearl,...

- Có đội ngũ tư vấn kĩ thuật và khảo sát, giúp khách hàng lên phương án miễn phí cho các sự kiện.
- Luôn đảm bảo thời kì và chất lượng của chương trình
- đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt thành và tận tình với công việc
- hỗ trợ kỹ thuật 24/24 khi khách hàng có đề nghị

Xem thêm: cho thuê âm thanh karaoke
 
Last edited: