Báo giá hệ thống dàn sound âm hội trường tiêu chuẩn 2018

#1
Bạn đang cần một bộ dàn tiếng vọng hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên sử dụng loại thiết bị nào để hợp lý với quy mô, diện tích với hội trường của mình?

Khi bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống âm thanh hội trường, các bạn nên cung ứng cho chúng tôi những định nghĩa cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo khát khao cho các bạn. Những thông tin chính đó là: thiết bị âm thanh hội trường+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc hiểu rõ diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn cung cấp cho chúng tôi về Phần lớn khách sẽ có mặt khi sử dụng tiếng vọng.


+ đồ trang trí trong nhà trong hội trường: Mục đích chính của việc biết định nghĩa đồ trang trí trong nhà trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. có những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, tổng cộng gồm hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của các trang bị sound âm hội trường.

+ Mục đích chính tận dụng âm thanh: có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, tổng cộng hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có các hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ trang bị một dàn âm thanh lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa dụng, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn lưu ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.


+ tổng số micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất cần thiết, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải sản xuất cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.

+ phí đầu tư của bạn: thiết bị âm thanh có rất nhiều loại, đông đảo thương hiệu với giá cả khác biệt. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

Dàn tiếng vọng hội trường tiêu chuẩn cần những thiết bị gì?

Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp tinh tế của đông đảo đồ vật âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những sản phẩm âm thanh hợp lý. Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng tốt nhất, hay nhất bạn cần căn cứ vào diện tích của hội trường, độ phản âm, nhu cầu sử dụng… Vậy một bộ tiếng vang hội trường cơ bản gồm những vật dụng gì?

Một dàn âm thanh hội trường cơ bản bao gồm những vật dụng sau:

+ Loa hội trường
+ Bàn Mixer
+ Cục đẩy công suất
+ Micro
+ Các thiết bị xử lý tín hiệu khác. bán thiết bị âm thanh hội trường

Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý khách hàng một số cấu hình dàn âm thanh hội trường mẫu, thông dụng, đang được khá nhiều số đông cơ quan đơn vị chọn lựa:

Dàn tiếng vang hội trường 50m2 BC-JBL01

Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý các bạn cấu hình bộ dàn âm thanh chuyên dụng cho phòng hội trường 50m2 với vật phẩm loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài sản phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn dùng những item cao cấp khác tới từ những hãng lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.

Cấu hình chi tiết bộ dàn hội trường JBL-BC01
Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.
Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m
Dàn sound âm hội trường 100m2 BC-JBL02

Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách có thể xem gợi ý bộ dàn tiếng vang hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. tiếng vang sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ cung cấp đầy đủ mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Cùng với đó là những thiết bị trợ giúp tới từ những thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu thế giới như: Yamaha, DBX, BCE...

Cấu hình dàn tiếng vọng hội trường 100m2 BC-JBL02

- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.
- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m

Dàn tiếng vọng hội trường 150m2 BC-JBL03

Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy âm thanh tốt bởi bộ dàn tiếng vọng hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn âm thanh hội trường này sử dụng những trang bị phát thanh của hãng chế tạo JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả trái đất tin dùng, bên cạnh đó là những thứ giúp đỡ tới từ những công ty sản xuất danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ dàn tiếng vọng này.

Cấu hình dàn sound âm hội trường diện tích 150m2 BC-JBL03

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.
Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m

Giá loa tính theo tiêu chuẩn.

Dàn sound âm hội trường BC-HT01

doanh nghiệp Bảo Châu Elec xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ dàn tiếng vang hội trường cực hay, bộ âm thanh này đã được ứng dụng trong nhiều công trình lớn và đã đạt được chất lượng tiếng vọng ưu việt. Với bộ âm thanh hội trường này quý khách hàng có thể mua tại Công ty chúng tôi với số tiền phù hợp, đảm bảo chính hãng.

Chỉ với Chi phí hợp lí bạn đã sử hữu bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất bao gồm các hạng mục sau đây:

1. Loa hội trường JBL SRX725
2. Loa sub hội trường JBL SRX728S
3. Bộ mixer yamahaMG16XU
4. Cục Đẩy CA20
5. DriveRack DBX PA260
6. Tủ Rack 16U

Bảo Châu Elec - Nhà chế tạo hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá rẻ

Khi đến với Bảo Châu Elec bạn sẽ thu được những ưu đãi và nghiệp vụ tối ưu.

==> Cam kết hàng cao cấp
==> Chi phí thấp nhất trên thị trường
==> Luôn chiết khấu cao nhất cho khách hàng.
==> Tác phong học tập nhanh chóng hiệu quả.
==> Khuyến mãi liên tục
==> Quy trình làm việc, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp

==> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật cao và tâm huyết với nghề.

Xem thêm những dàn tiếng vọng hội trường - sân khấu khác: Tại đây

Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa một dàn âm thanh hội trường, sân khấu chất lượng cao, giá tiền thích hợp vì chúng tôi là đại lý của đa số thương hiệu tiếng vang nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin... sự đa dạng, giàu có về cống phẩm của chúng tôi, và chọn cho bộ dàn tiếng vọng ưng ý nhất.

Xem thêm những trang bị âm thanh sân khấu hội trường cao cấp khác: Tại đây

Bảo Châu Elec có nhiều các trang bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao với giá tiền cực tốt vì chúng tôi là đại lý của đa số công ty sản xuất âm thanh nổi danh.